Contact us: 02 640 1410-1, 085 119 1518 info@studyinter.com

.

Summer Camp UK 2020: เปิดโลกกว้าง เพิ่มแรงบันดาลใจและเสริมประสบการณ์ชีวิต

พร้อมเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศอย่างได้ผลสูงสุด กับกรุ๊ป IEP(บริษัทในเครือหนุ่มสาวทัวร์) โดยความร่วมมือกับ British Council

 

.

2. Group Junior Summer UK

@CES Oxford

12 ปีขึ้นไป


 

Centre of English Studies, Oxford

“ไปเป็นเด็กนอก ฝึกภาษาแบบ Original

ตะลุยเมืองมหาวิทยาลัยดังระดับโลก Oxford

หา Inspiration ให้กับชีวิต เพิ่ม Life Skills

ได้ประสบการณ์เกินคุ้ม ครั้งหนึ่งในชีวิต”

ได้ประสบการณ์เกิน

  รายละเอียด Summer Camp UK April 2020 @ CES Oxford

ระยะเวลา: 28 มีนาคม –27 เมษายน 2563

อายุ : 12 ปีขึ้นไป

สถาบัน : Centre of English Studies, Oxford UK

ราคา: 169,000 บาท บินตรงสู่มหานคร London

LINE: iepstudyabroad

ติดต่อ : 02 640 1410-1 / 095 502 1892

ๆจุดเด่นของโปรแกรม โปรแกรมนี้ British Council รับรอง

  • น้องๆ จะได้ฝึกพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน ทำกิจกรรมนอกสถานที่ทุกๆ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์, English Course at CES Oxford เป็นสถาบันมีชื่อเสียงที่ก่อตั้งมากกว่า 33 ปี ได้รับรางวัล Start English Language School in Europe จัดสอนด้วยครูชาวอังกฤษที่เชียวชาญการสอน โรงเรียนที่มีความทันสมัย สอนสนุก และใส่ใจเข้าใจนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนภาษาอังกฤษ ณ ประเทศอังกฤษ
  • สร้างโอกาส “ครั้งหนึ่งในชีวิต” ของเด็กๆ ทุกคนที่ใฝ่ฝันเดินทางมาเยี่ยมชมเมืองแห่งการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นการสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความฝัน เป็นทริป Inspiration
  • กิจกรรมเสริมนอกห้องเรียนที่โดดเด่น สนุกสนาน ได้ทักษะการใช้ชีวิตและได้ความรู้มากมาย อาทิ ตะลุยเมือง Oxford เยี่ยมชม Christchurch College วิทยาลัยในฉากภาพยนต์ชื่อดัง Harry Potter, ชม New College, ปราสาท Blenheim, พิพิธภัณฑ์ Ashmolean Museum นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเต็มวันเสาร์หรืออาทิตย์ที่น้องๆ จะได้มีโอกาสเดินทางไป มหานคร London, ตามรอยเช็คสเปียร์ที่ Stratford – Upon -Avon, เมืองสวยที่ Bath และ Stonehenge นอกจากนี้ยังมี Special trip as optional : Scotland “The Highland Tour”
  • ได้ฝึกใช้ภาษาในชีวิตประจำวันและเรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวอังกฤษ (Host family) ที่มีประสบการณ์ดูแลเด็กนักเรียนต่างชาติอย่างดีทุกครอบครัวได้รับการคัดเลือกอย่างดีจากสถาบันศึกษาและปลอดภัย โฮสแฟมิลี่จะคอยช่วยเหลือนักเรียนในการจัดเตรียมอาหารให้น้องๆ ในแต่ละวัน มีอาหารสามมื้อ

Oxford at a Glance

เมือง Oxford ตั้งอยู่ ในสิ่งแวดล้อมที่มีความสงบและปลอดภัยสูงภายในเมืองจะมีทั้งมหาวิทยาลัย วิทยาลัยและโรงเรียนหลายแห่ง เป็นเมืองขึ้นชื่อเรื่องการศึกษาอันดับต้นๆ ของโลกคือ “มหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ด (University of Oxford) มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกปี 2020 จัดอันดับโดย Time Higher Education น้องๆ จึงได้มีโอกาสเดินเยี่ยมชมสถานที่สำคัญด้วย มีสถานที่ที่เป็นที่แรกของโลก เช่นห้องสมุด Bodleian สถาปัตยกรรมงดงาม ราวออกมาจากหนังสือนิทานอังกฤษ เด็ก ๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ทุกๆแห่ง ที่ได้ไปเยี่ยมชม และได้กระทบไหล่นักศึกษามหาวิทยาลัย Oxford ซึ่งวันหนึ่ง เด็ก ๆ อาจจะอยากกลับมาเป็นนักศึกษาที่นี่ดูบ้าง                                                                     .                                                                                                                                                                                                             .                                                                                                                                                                                                            .                             

Centre of English Studies (CES Oxford) เป็นสถาบันภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพของประเทศสหราชอาณาจักร ก่อตั้งมานานกว่า 35 ปี ตั้งอยู่ที่ Village of Wheatley ในหมู่บ้านที่เงียบสงบและปลอดภัย อยู่ห่างจาก Oxford City Centre เพียง 15 นาที

CES Oxford ได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนทั่วโลก ด้วยคุณภาพการเรียนการสอนและการดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง มากด้วยครูชาวอังกฤษที่มีความชำนาญในการสอนภาษา มีประสบการณ์สอนนักเรียนต่างชาติ  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเสริมทักษะภาษานอกห้องเรียนมากมาย นำโดยคุณครู CES Oxford ที่มีความเป็นกันเอง ทำให้ผู้เรียนสนุกกับกิจกรรมและได้พัฒนาภาษาไปโดยไม่รู้ตัว

ค่าใช้จ่ายโปรแกรมประกอบด้วย

ค่าเรียนแบบ Intensive ที่สถาบัน CES-Oxford ตลอดโครงการ

ทัศนศึกษาเต็มวัน 4 ครั้งทุกวันเสาร์ และกิจกรรมตามที่ระบุในโปรแกรม

ค่าที่พัก Home stay 2:1 / ค่าอาหาร 3  มื้อต่อวัน

ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ บินตรง สายการบิน TG/BA/EVA

ค่ารถรับส่งสนามบิน-ที่พัก (ไป-กลับ London – Oxford)

ค่าวีซ่านักเรียน UK VISA แบบปกติ

ค่าประกันภัยการเดินทางตลอดการเดินทาง

ประกาศนียบัตรเมื่อสำเร็จการศึกษา

เจ้าหน้าที่ IEP ใจดีคอยดูแลน้องๆ ตลอดเข้าร่วมโครงการ 4 สัปดาห์

*รายละเอียดการเดินทางและสถานที่ทัศนศึกษาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ IEP และสถาบันเรียนโดยคำนึงถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ

1. ชำระมัดจำ

2. กรอกใบสมัคร

3.เตรียมเอกสารเพื่อทำวีซ่า

4.จัดส่งเอกสาร

*** มาสัมผัสความสนุก ความเฮฮา กับโปรแกรมเรียนต่างประเทศที่ผ่านมาได้ที่เฟสบุ๊คและไอจี IEP :
Line ID: iepstudyabroad |  www.facebook.com/iloveiepwww.instagram.com/iepstudyinter

QR CODE IEP   

 

BLC BRISTOL, SUMMER CAMP UK

IH VANCOUVER, SUMMER CAMP CANADA