Contact us: 02 640 1410-1, 085 119 1518 info@studyinter.com

.

Summer Camp UK 2020: เปิดโลกกว้าง เพิ่มแรงบันดาลใจและเสริมประสบการณ์ชีวิต

พร้อมเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศอย่างได้ผลสูงสุด กับกรุ๊ป IEP(บริษัทในเครือหนุ่มสาวทัวร์) โดยความร่วมมือกับ British Council

 

.

1. Group Teen Summer UK

@ELC Bristol

16 ปีขึ้นไป

2. Group Junior Summer UK

@CES Oxford

12 ปีขึ้นไป


 

English Language Centre Bristol

“เรียนภาษาอังกฤษที่ ELC No.1 in UK 100/100

เรียนแบบเด็กโต Intensive English หรือ คอร์ส IELTS

ใช้ชีวิตแบบเตรียมมหาลัย พักบ้านโฮสหรือหอพัก แบบมีห้องส่วนตัว

เรียนตามความสามารถกับเพื่อนต่างชาติ

ทัศนศึกษาและกิจกรรมเพียบ สำหรับวัย Teen”

รายละเอียด Summer Camp UK April 2020 @ELC Bristol

ระยะเวลา: 28 มีนาคม – 27 เมษายน 2563

อายุ: 16 ปี ขึ้นไป

สถาบัน: English Language Centre (ELC Bristol)

ราคา: 179,000 บาท บินตรงสู่มหานคร London

LINE : iepstudyabroad

ติดต่อ : 02 640 1410-1 / 095 502 1892

จุดเด่นของโปรแกรม โปรแกรมนี้ British Council รับรอง

 • เจ้าหน้าที่ IEP มีความรับผิดชอบสูงเป็นมิตร IEP เป็นบริษัทในเครือหนุ่มสาวทัวร์ ที่มีความน่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงมายาวนาน เรามีกรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลบุตรหลานของท่านตลอดทริปอย่างดีที่สุด เหมือนดังคนในครอบครัวเดียวกัน
 • ได้เรียนในสถาบันที่ดีที่สุด สถาบัน ELC Bristol ได้รับการจัดอันดับ 1 in UK โดยสถาบัน British Council ด้วยคะแนน 100/100
 • เรียนภาษาอังกฤษเต็มวันแบบ Intensive Course 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรือ คอร์สเข้มข้นเตรียมสอบ IELTS*
 • CONVERSATION CLUB กิจกรรมสนุกๆ ที่ได้ทั้งภาษา และมิตรภาพจากเพื่อนต่างชาติ
 • ที่พักเลือกได้ เรียนรู้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมชาวอังกฤษกับ Host Family, มีห้องส่วนตัว หรือ อยู่สบายๆในหอพักนักเรียนนานาชาติ (หากอายุ 18 ปีขึ้นไป)
 • Bristol ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในสหราชอาณาจักร เป็นเมืองใหญ่ ปลอดภัยมาก และเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Bristol ที่มีชื่อเสียง ผสมผสานความเจริญและ วัฒนธรรมดั้งเดิมไว้อย่างลงตัว เป็นเมืองที่คนเอเชียน้อย คนอังกฤษท้องถิ่นอยู่มาก เหมาะกับการมาเรียนภาษาอังกฤษที่สุด
 • ท่องเที่ยวไปยัง Landmark สำคัญ ๆ ของสหราชอาณาจักร เช่น London, Stratford Upon Avon, Cambridge, Oxford, Salisbury and Stonehenge และ Special trip : Scotland “The Highland Tour”

เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ หรือทดลองใช้ชีวิตเป็นนักเรียนนอก

***หมายเหตุ***   นักเรียนที่ลงเรียน Summer Course IELTS ต้องมีทักษะระดับภาษาอังกฤษที่ Intermediate (ระดับกลาง) เมื่อเรียนจบ Summer Course IELTS แล้ว น้องๆ สามารถขอสอบ IELTS ได้ที่นั่นเลย โดยบริษัท IEP จะเป็นผู้ช่วยในการประสานการสอบแก่น้องๆโดยมีค่าสมัครสอบโดยประมาณ คนละ 5,000 บาท / ต่อครั้ง (ราคาอาจะมีการเปลี่ยนแปลง ชำระตามจริง)

.

Bristol at a Glance

Bristol ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ อยู่ห่างจากลอนดอนประมาณ 90 นาที โดยรถไฟ ในอดีต Bristol เป็นเมืองท่าที่สำคัญมากว่า 800 ปี เป็นศูนย์กลางการค้าทางเรือที่สำคัญของยุโรป ซึ่งปัจจุบันยังคงเสน่ห์ความรุ่งเรืองของเมืองท่าให้ผู้มาเยือนได้ย้อนระลึกจากทัศนียภาพ วัฒนธรรม และการใช้ชีวิตของผู้คน เมือง Bristol ถูกทำลายไปมากในช่วงสงครามโลก ปัจจุบันจึงไม่ค่อยพบเห็นอาคารบ้านเรือนสไตล์อังกฤษดั้งเดิมมากนัก แต่ยังคงมีสถาปัตยกรรมเก่าแก่โดดเด่นและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง เช่น  St Mary Redcliff Church, Cabot Tower, Temple Mead และ Clifton Suspension Bridge เป็นต้น ขณะเดียวกันยังมีร่องรอยอดีตอันรุ่งโรจน์ ของศูนย์กลางการค้าทางเรือ ให้นักท่องเที่ยวได้ที่ Brunel’s SS Great Britain หรือล่องเรือชมทัศนียภาพรอบ Bristol Harbor

English Language Centre (ELC Bristol) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากนักเรียนทั่วโลก ครูผู้สอนมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษแก่นักเรียนต่างชาติ มีบรรยากาศการเรียนการสอน กิจกรรมเสริม และอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาได้อย่างดี รวมถึงห้อง common room ที่เอื้อต่อการพักผ่อนและแลกเปลี่ยนพูดคุยกับเพื่อนต่างชาติ นอกจากนี้นักเรียนของ ELC ยังสามารถใช้บริการห้องสมุดหรือสนามกีฬาของ University of Bristol ได้อีกด้วย

ELC Bristol ก่อตั้งเมื่อปี 1969 เป็นสถาบันภาษาชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก English UK และ British Council และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ IALC, Quality English และ The English Network (TEN) ที่ดีที่สุดของประเทศอังกฤษ ELC มี 2 แคมปัส คือ Pembroke House และ Abon House โดยตั้งอยู่ใกล้ University of Bristol นักศึกษาของ ELC สามารถใช้บริการห้องสมุดของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้ด้วย

ค่าใช้จ่ายโปรแกรมประกอบด้วย

ค่าเรียนแบบ Intensive เต็มวัน ที่สถาบัน ELC Bristol ตลอดโครงการ

ทัศนศึกษาเต็มวัน 4 ครั้งทุกวันเสาร์ และกิจกรรมตามที่ระบุในโปรแกรม

ค่าที่พัก Home stay พักเดี่ยว, ค่าอาหาร 2 มื้อต่อวัน

ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ บินตรง สายการบิน TG/BA/EVA

ค่ารถรับส่งสนามบิน-ที่พัก (ไป-กลับ London – Bristol)

ค่าวีซ่านักเรียน UK VISA แบบปกติ

ค่าประกันภัยการเดินทางตลอดการเดินทาง

ประกาศนียบัตรเมื่อสำเร็จการศึกษา

เจ้าหน้าที่ IEP ใจดีคอยดูแลน้องๆ ตลอดเข้าร่วมโครงการ 4 สัปดาห์

*รายละเอียดการเดินทางและสถานที่ทัศนศึกษาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ IEP และสถาบันเรียนโดยคำนึงถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ


 

Centre of English Studies, Oxford

“ไปเป็นเด็กนอก ฝึกภาษาแบบ Original

ตะลุยเมืองมหาวิทยาลัยดังระดับโลก Oxford

หา Inspiration ให้กับชีวิต เพิ่ม Life Skills

ได้ประสบการณ์เกินคุ้ม ครั้งหนึ่งในชีวิต”

ได้ประสบการณ์เกิน

  รายละเอียด Summer Camp UK April 2020 @ CES Oxford

ระยะเวลา: 28 มีนาคม –27 เมษายน 2563

อายุ : 12 ปีขึ้นไป

สถาบัน : Centre of English Studies, Oxford UK

ราคา: 169,000 บาท บินตรงสู่มหานคร London

LINE: iepstudyabroad

ติดต่อ : 02 640 1410-1 / 095 502 1892

ๆจุดเด่นของโปรแกรม โปรแกรมนี้ British Council รับรอง

 • น้องๆ จะได้ฝึกพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน ทำกิจกรรมนอกสถานที่ทุกๆ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์, English Course at CES Oxford เป็นสถาบันมีชื่อเสียงที่ก่อตั้งมากกว่า 33 ปี ได้รับรางวัล Start English Language School in Europe จัดสอนด้วยครูชาวอังกฤษที่เชียวชาญการสอน โรงเรียนที่มีความทันสมัย สอนสนุก และใส่ใจเข้าใจนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนภาษาอังกฤษ ณ ประเทศอังกฤษ
 • สร้างโอกาส “ครั้งหนึ่งในชีวิต” ของเด็กๆ ทุกคนที่ใฝ่ฝันเดินทางมาเยี่ยมชมเมืองแห่งการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นการสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความฝัน เป็นทริป Inspiration
 • กิจกรรมเสริมนอกห้องเรียนที่โดดเด่น สนุกสนาน ได้ทักษะการใช้ชีวิตและได้ความรู้มากมาย อาทิ ตะลุยเมือง Oxford เยี่ยมชม Christchurch College วิทยาลัยในฉากภาพยนต์ชื่อดัง Harry Potter, ชม New College, ปราสาท Blenheim, พิพิธภัณฑ์ Ashmolean Museum นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเต็มวันเสาร์หรืออาทิตย์ที่น้องๆ จะได้มีโอกาสเดินทางไป มหานคร London, ตามรอยเช็คสเปียร์ที่ Stratford – Upon -Avon, เมืองสวยที่ Bath และ Stonehenge นอกจากนี้ยังมี Special trip as optional : Scotland “The Highland Tour”
 • ได้ฝึกใช้ภาษาในชีวิตประจำวันและเรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวอังกฤษ (Host family) ที่มีประสบการณ์ดูแลเด็กนักเรียนต่างชาติอย่างดีทุกครอบครัวได้รับการคัดเลือกอย่างดีจากสถาบันศึกษาและปลอดภัย โฮสแฟมิลี่จะคอยช่วยเหลือนักเรียนในการจัดเตรียมอาหารให้น้องๆ ในแต่ละวัน มีอาหารสามมื้อ

.

.

.

.

.

Oxford at a Glance

เมือง Oxford ตั้งอยู่ ในสิ่งแวดล้อมที่มีความสงบและปลอดภัยสูงภายในเมืองจะมีทั้งมหาวิทยาลัย วิทยาลัยและโรงเรียนหลายแห่ง เป็นเมืองขึ้นชื่อเรื่องการศึกษาอันดับต้นๆ ของโลกคือ “มหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ด (University of Oxford) มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกปี 2020 จัดอันดับโดย Time Higher Education น้องๆ จึงได้มีโอกาสเดินเยี่ยมชมสถานที่สำคัญด้วย มีสถานที่ที่เป็นที่แรกของโลก เช่นห้องสมุด Bodleian สถาปัตยกรรมงดงาม ราวออกมาจากหนังสือนิทานอังกฤษ เด็ก ๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ทุกๆแห่ง ที่ได้ไปเยี่ยมชม และได้กระทบไหล่นักศึกษามหาวิทยาลัย Oxford ซึ่งวันหนึ่ง เด็ก ๆ อาจจะอยากกลับมาเป็นนักศึกษาที่นี่ดูบ้าง                                                                     .                                                                                                                                                                                                             .                                                                                                                                                                                                            .                             

Centre of English Studies (CES Oxford) เป็นสถาบันภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพของประเทศสหราชอาณาจักร ก่อตั้งมานานกว่า 35 ปี ตั้งอยู่ที่ Village of Wheatley ในหมู่บ้านที่เงียบสงบและปลอดภัย อยู่ห่างจาก Oxford City Centre เพียง 15 นาที

CES Oxford ได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนทั่วโลก ด้วยคุณภาพการเรียนการสอนและการดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง มากด้วยครูชาวอังกฤษที่มีความชำนาญในการสอนภาษา มีประสบการณ์สอนนักเรียนต่างชาติ  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเสริมทักษะภาษานอกห้องเรียนมากมาย นำโดยคุณครู CES Oxford ที่มีความเป็นกันเอง ทำให้ผู้เรียนสนุกกับกิจกรรมและได้พัฒนาภาษาไปโดยไม่รู้ตัว                                                                                                                                                                              .                                                                                                                                                                                                            .                                                                                                                                                                                                              . 

ค่าใช้จ่ายโปรแกรมประกอบด้วย

ค่าเรียนแบบ Intensive ที่สถาบัน CES-Oxford ตลอดโครงการ

ทัศนศึกษาเต็มวัน 4 ครั้งทุกวันเสาร์ และกิจกรรมตามที่ระบุในโปรแกรม

ค่าที่พัก Home stay 2:1 / ค่าอาหาร 3  มื้อต่อวัน

ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ บินตรง สายการบิน TG/BA/EVA

ค่ารถรับส่งสนามบิน-ที่พัก (ไป-กลับ London – Oxford)

ค่าวีซ่านักเรียน UK VISA แบบปกติ

ค่าประกันภัยการเดินทางตลอดการเดินทาง

ประกาศนียบัตรเมื่อสำเร็จการศึกษา

เจ้าหน้าที่ IEP ใจดีคอยดูแลน้องๆ ตลอดเข้าร่วมโครงการ 4 สัปดาห์

*รายละเอียดการเดินทางและสถานที่ทัศนศึกษาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ IEP และสถาบันเรียนโดยคำนึงถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ

1. ชำระมัดจำ

2. กรอกใบสมัคร

3.เตรียมเอกสารเพื่อทำวีซ่า

4.จัดส่งเอกสาร

*** มาสัมผัสความสนุก ความเฮฮา กับโปรแกรมเรียนต่างประเทศที่ผ่านมาได้ที่เฟสบุ๊คและไอจี IEP :
Line ID: iepstudyabroad |  www.facebook.com/iloveiepwww.instagram.com/iepstudyinter

QR CODE IEP   

 

BLC BRISTOL, SUMMER CAMP UK

IH VANCOUVER, SUMMER CAMP CANADA