Contact us: 02 640 1410-1, 085 119 1518 info@studyinter.com

สถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจซัมเมอร์แคมป์ อ๊อกซ์ฟอร์ด Oxford
ค้นหาได้ที่ IEP Studyinter 

UK_England_Map

(Photo credit : Erin / flickr)

พาเยือนอ๊อกซ์ฟอร์ดกับพี่ๆ IEP! เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษเมือง อ๊อกซ์ฟอร์ด ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษา เพราะภายในเมืองเล็กๆ แห่งนี้นั้นเต็มไปด้วยพลังแห่งปัญญา ความรู้ ความสามารถ ความขยัน และการเรียนรู้ของเหล่านักเรียน นักศึกษาจากทั่วทุกมุ่มโลก กว่านักเรียนจะสามารถเรียนจนจบปริญญาได้ต้องมีความมุ่งมั่นและความพากเพียรนั้นเอง.
พี่ๆ ไออีพีได้จัดโปรแกรมไปเรียนภาษาอังกฤษที่เมือง อ๊อกซ์ฟอร์ด มุ่งหวังว่าน้องๆนักเรียนไทยจะได้จุดประกายให้ตนเองได้ประสบความสำเร็จในการศึกษาต่อในระดับสูงๆ ในอนาคต สำหรับโปรแกรมการไป เรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ สิ่งที่นอกเหนือจากการได้เรียนรู้ทักษะด้านการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารและเพื่อการเรียนในห้องเรียนแล้ว ทางไออีพียังได้จัดกิจกรรมนอกหลักสูตรเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ชีวิต การได้เปิดโลกโลกทัศน์กับสถานที่สำคัญและเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวอังกฤษในการเดินทางไปในครั้งนี้ด้วย.

 

Downtown Oxford

Oxford_iepstudyinter_1

อ๊อกซ์ฟอร์ด (Oxford Town) คือเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นเมืองที่ไม่ใหญ่ มีที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษภายในเมืองรายล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษามากมาย ทั้งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ วิทยาลัย มหาวิทยาลัย และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น Christchurch College คือสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์เรื่อง แฮรี่ พอตเตอร์ นั้นเอง ถึงแม้จะมีนักเที่ยวเดินทางมาชมเมือง อ๊อกซ์ฟอร์ด มากก็ตามในช่วงวันเสาร์อาทติย์ แต่ อ๊อกซ์ฟอร์ด ก็เป็นเมืองที่สงบไม่วุ่นวายเหมือนในเมืองหลวงและมีความปลอดภัย.

Christchurch College Oxford

Christchurch_College_iepstudyinter

Christchurch College Oxford ถือได้ว่าเป็นวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในเมือง อ๊อกซ์ฟอร์ด เลยก็ว่าได้ ภายในวิทยาลัยแห่งนี้ เราจะได้เยี่ยมชมสถานที่สำคัญอย่าง ห้องรับประทาน ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังเรื่อง แฮรี่ พอตเตอร์ (Harry Portter) นอกจากจะดูยิ่งใหญ่แล้วภายในตัวสถาบันแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ความงดงามของสถาปัตยกรรมที่หาดูได้ยาก.

Wheatley Windmill Oxfordshire

Wheatley_Windmill_iepstudyinter

Wheatley Windmill คือ สถานที่ตั้งอยู่ที่ Oxfordshire เป็นสถานที่เราจะได้สนุกไปกับการเดินขึ้นเนินเขา และชมบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามระหว่างทางของเขต Oxfordshire และยังได้ฟังเรื่องราวที่น่าสนใจของเจ้ากังหันลมจากเจ้าของบ้านแบบใกล้ชิดกันเลยทีเดียว.

New College Oxford

New College Oxford

New College Oxford เป็นวิทยาลัยในออกซ์ฟอร์ดที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งหนึ่ง ภายในวิทยาลัยแห่งนี้เต็มไปด้วยต้นไม้ต้นใหญ่ และสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ลอบตัวอาคารและยังมีการถ่ายอยู่ในฉากของแฮรี่ด้วย เราจะได้เก็บภาพที่สวยงามหลายๆ มุมได้จาก New College แห่งนี้.

London City

London City

ลอนดอน (London) เป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ เราจะได้แวะชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญใจกลางกรุงลอนดอน อาทิ หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Bigben) , พระราชวังบักกิงแฮม (Buckingham Palace), สะพานข้ามแม่น้ำเทมส์ (Tower Bridge) ผ่าน London Eye, Trafalgar Square เป็นต้น

The Ashmolean Museum Oxford

The Ashmolean Museum

The Ashmolean Museum Oxford พิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ของเมือง อ๊อกซ์ฟอร์ด ภายใน พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เราจะได้เห็นการจัดการแสดงที่น่าสนใจหลายอย่างทั้งจากประเทศอังกฤษ ประเทศอียิปต์ ประเทศจีน ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเอเชียอื่นๆ นอกจากการรับชมแล้วเราจะได้เล่นเกมส์ตามล่าหาของที่สำคัญในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ซึ่งไม่ง่ายและยากเพราะในพิพิธภัณฑ์มีด้วยกันถึง 3 ชั้นและมีห้องจัดแสดง มากกว่า 10 ห้อง.

Stratford Upon Avon

Stratford_Upon_Avon

เมือง Stratford Upon Avon ขึ้นชื่อว่าเป็นบ้านเกิดของ เช็คส์เปียร์ เราจะได้เข้าไปเยียมชมความแปลกตาและน่าสนใจ ภายในยังมีการจัดแสดงละครเล็กๆ ให้เราได้รับชมอีกด้วย นอกจากนี้คุณครูจะปล่อยให้พวกเราได้เดินชมรอบๆเมืองแลลอิสระ Stratford ถือได้ว่าเป็นชุมชนเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความสวยงามและน่าอยู่แบบอังกฤษ.

Bath City & Stonehenge

Bath

เมืองบาธ (Bath City) เป็นเมืองที่งดงามที่ตั้งอยู่ตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ และยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ได้รับฐานะเป็นเมืองมรดกโลก บาธยังมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่าง Bath Abbey, The Roman Bath, Pulteney Bridge, The Circus & The Royal Crescent เป็นต้น บาธมีความสวยงามจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมไม่ขาดสาย

Stonehenge

นอกจากบาธ เราจะได้เดินทางไปชมสโตนเฮนจ์ (Stonehenge) ที่มีประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่และเป็นมรดกโลก ประกอบไปด้วยแท่งหินขนาดยักษ์ 112 ก้อน ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว.

Waddesdon Manor

Waddesdon Manor Uk

Waddesdon Manor ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Waddesdon ภายในเขต Buckinghamshire ซึ่งเจ้าของบ้านคือท่านบารอน Ferdinand de Rothschild แต่ปัจจุบันบ้านหลังนี้ได้รับการดูแลจาก National Trust และเปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าชมถึงความงดงามของสถาปัตยกรรมสมัย Neo-Renaissance ในแบบสไตล์ฝรั่งเศส และรอบๆตัวบ้านที่เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์

Blenheim Palace

Blenheim palace

Blenheim Palace คฤหาสน์เบล็นนัม ตั้งอยู่ที่ Woodstock ทางเหนือของตัวเมือง Oxfordshire ที่มีความยิ่งใหญ่และงดงามสะดุดตาและน่าประทับใจ เพราะสร้างโดยซาราห์ เชอร์ชิลล์ผู้เป็นภรรยาของจอห์น เชอร์ชิลล์ ดยุกแห่งมาร์ลบะระห์ที่ 1 ที่เป็นพระสหายสนิทของสมเด็จพระราชินีนาถแอนน์ ซึ่งภายในวังแห่งนี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจของห้องต่างๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามในแบบยุโรปสมัยก่อน ตกแต่งประดับไปด้วยรูปภาพศิลปะที่หาดูได้ยาก นอกจากนี้ตัวบริเวณรอบๆวัง ยังล้อมไปด้วยธรรมชาติทั้งต้นไม้เล็กใหญ่หลายชนิด ทะเลสาบขนาดใหญ่ สวนดอกไม้ และอื่นๆ ให้เราได้เดิมชมไม่มีเบื่อ.

Brighton UK

Brighton

เมืองไบรจ์ตัน (Brighton) เมืองติดชายทะเลชื่อดังของประเทศอังกฤษ เมืองที่ครึกครักไปด้วยนักเรียน นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมและทานอาหารทะเลสด และยังได้เพลิดเพลินไปกับสวนสนุกๆเล็กใจกลางทะเล ที่ Brighton Pier และช้อปปิ้งในเมือง.

 

Summer Camp UK 2016 @ CES Oxford
เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษสถาบัน Centre of English Studies

BristolSummer_Banner_Page_One

เดินทาง : 3 เม.ย – 1 พ.ค  2559 [ดูต่อ…]
ปิดรับ 29 กุมภาพันธ์

แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ  คอร์สซัมเมอร์ที่อังกฤษราคาถูก, เรียนภาษาต่างประเทศราคาถูก, คอร์สเรียนภาษาราคาถูก, สมัครคอร์สภาษาอังกฤษราคาถูกเรียนต่อต่างประเทศราคาถูก, เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ, คอร์สเรียนภาษาที่อังกฤษ, เรียนต่ออังกฤษราคาถูก
สมัครเรียนภาษาราคาถูก, เรียนที่อังกฤษเมษายน, เรียนที่อังกฤษมีนาคม, เรียนภาษาราคาถูกมาก, เรียนที่อ๊อกซ์ฟอร์ด , ซัมเมอร์ภาษา 2559, ซัมเมอร์คอร์สโปรแกรม, ซัมเมอร์คอร์สที่อังกฤษ, โปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศ, เรียนภาษาระยะสั้นที่อังกฤษ, เรียนภาษาและเที่ยวต่างประเทศ, โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ, คอร์สซัมเมอร์ 2016, ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ, ซัมเมอร์ต่างประเทศ 2559, เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2016, เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษราคาถูก 2559, เรียนภาษาซัมเมอร์เมษายน 2016, ไปซัมเมอร์คอร์สปี 2016, นักเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ, ไปเรียนภาษาซัมเมอร์ต่างประเทศ, เรียนซัมเมอร์เดือนเมษายน 2559, เรียนซัมเมอร์ปิดเทอม เมษายน, Summer Camp april oxford, Summer Course April 2016

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]