Contact us: 02 640 1410-1, 085 119 1518 info@studyinter.com

Summer Camp Canada 2016

Canada-Map

วันนี้พี่ๆ ไออีพีจะพาน้องๆ มาทำความรู้จัก เมืองแวนคูเวอร์ (Vancouver) ประเทศแคนาดา (Canada) กัน ประเทศแคนาดามีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก (ใหญ่มากจนต้องแบ่งกันเป็นมณฑล) ประเทศแคนาดามีความเป็นธรรมชาติผสานกับความทันสมัยของเมืองอย่างลงตัว เมืองสงบและปลอดภัย แคนาดาจึงติดอันดับต้นๆ ของประเทศน่าอยู่ที่สุดในโลก แคนาดาใช้ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร ชาวแคนาเดียนจึงมีทั้งเชื้อสายอังกฤษและฝรั่งเศส ชาวแคนาเดียนส่วนใหญ่มีความเป็นกันเอง เป็นมิตร ใจดี และมีมารยาทมาก น้องๆ ที่ไปศึกษาต่อที่แคนาดาจะได้ยินคำว่าขอบคุณจากคนแคนาดาได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะขึ้นรถเมล์ ซื้อของ เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ คนแคนาดายังชอบช่วยเหลือซึ่งกันและกันและมีความซื่อสัตย์ (เชื่อใจ) นอกจากคนแคนาดายังใจดีแล้ว

เมืองหลวงของแคนาดามีชื่อว่า ออตตาวา (Ottawa) ตั้งอยู่ใน มณฑลออนแทรีโอ (Ontario) ฝั่งตะวันออกของประเทศและใกล้ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมืองที่มีชื่อเสียงด้านการเรียนภาษาและการท่องเที่ยว ต้องยกให้ “เมืองแวนคูเวอร์” เป็นเมืองที่มีคราคร่ำด้วยผู้คนจากหลากหลายทุกมุมโลก ที่นี่จึงใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักในการสื่อสาร นอกจากนี้ยังมีสถาบันสอนภาษาและวิทยาลัยมากมาย ทั้งในใจกลางดาวทาวน์และรอบๆ เมือง รวมทั้งการเดินทางในตัวเมืองที่สะดวก และสภาพอากาศที่เย็นสบายและอบอุ่นในช่วงซัมเมอร์ จึงทำให้ “เมืองแวนคูเวอร์” เป็นสถานที่ยอดนิยมของนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก

 

: Downtown Vancouver :

Vancouver_Downtown(W)

แวนคูเวอร์ (Vancouver) เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ในมณฑลบริติชโคลัมเบีย (British Columbia) ของประเทศแคนาดา มีสถาบันการศึกษาและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีสภาพอากาศที่ไม่หนาวจัดและอบอุ่นในช่วงกลางวันของฤดูร้อน ประชากรเมืองแวนคูเวอร์ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร การเดินทางภายในเมืองมีความสะดวกด้วยรถไฟฟ้า (Sky Train) และรถเมล์รอบๆ เมือง

: Aquarium Vancouver :

Aquarium Vancouver(W)

เป็นสถานที่จัดแสดงและให้ความรู้เรื่องสัตว์โลกใต้ทะเล ถือเป็นสถานที่ทัศนศึกษาชั้นเยี่ยมของนักเรียนและนักท่องเที่ยวที่จะได้ชมปลาโลมาสีขาวและวาฬเบลูก้า

: FlyOver Canada (4D) :

FlyOver Canada(W)

FlyOver Canada การที่เราจะนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมรอบๆ ประเทศแคนาดา ก็คงจะเป็นเรื่องยากไปหน่อย แต่ FlyOver แบบ 4D สามารถช่วยให้นักเรียนได้สนุกกับทริปมหัศจรรย์บนที่นั่งขนาดใหญ่เหมือนนั่งบนรถไฟเหาะผสมเฮลิคอปเตอร์ ที่จะพาเราบินไปทำความรู้จักกับประเทศแคนาดาแบบทั่วถึง ทั้งสนุก ปลอดภัยและได้เก็บภาพประทับใจแบบใกล้ชิดอีกด้วย

: Steveston Village :

Steveston Village(W)

Steveston เป็นหมู่บ้านท่าเรือประมงที่มีชื่อเสียงในแวนคูเวอร์ บรรยากาศที่ชวนให้หลงใหลไปกับเรือแปลกตาต่างๆ และร้านอาหารทะเลสด นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ซีรีย์เรื่องดังอย่าง Once Upon A Time ที่มีถึง 5 ซีซั่นแล้ว

: H. R. MacMillan Space Centre :

Space Centre (W)

สถานที่ให้ความรู้เรื่องวิทยาศาสตร์และโลกที่เราอาศัยอยู่ นักเรียนจะได้ท่องอวกาศและเรียนรู้คำศัพท์ที่แปลกใหม่

: Golf North Vancouver :

Golf at North Vancouver (W)

กอล์ฟเป็นกีฬาที่ต้องใช้ทักษะความแม่นยำในการหมุนตัวและเหวี่ยงแขน นักเรียนจะได้เรียนรู้และสนุกกับการตีกอล์ฟท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติ ช่วยทำให้นักเรียนได้รู้สึกผ่อนคลายกับกิจกรรมดีในช่วงบ่าย

: Victoria Capital of British Columbia :

Victoria (W)

วิคตอเรียเป็นเมืองหลวงของมณฑลบริติชโคลัมเบีย ซึ่งเป็นเกาะขนาดกลางอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองแวนคูเวอร์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาที ข้ามฝั่งด้วยเรือโดยสารขนาดใหญ่ ภายในเมืองวิคตอเรียเป็นสถานที่พักอาศัยมากกว่า แต่ก็มีแหล่งที่เที่ยวที่น่าตื่นตา อย่างเช่น การนั่งเรือไปชมปลาวาฬ สวนดอกไม้ชื่อดังของเมือง “Butchart Gardens” ที่ไม่ว่าไปชมฤดูไหนก็สวย และพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ “BC Royal Museum” ที่จะได้เห็น แมมมอธ (Mammoth) ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ที่ใจกลางเมืองวิคตอเรียยังมีท่าเรือที่รายล้อมด้วยบรรยากาศริมน้ำสวยๆ และอร่อยไปกับร้านอาหารที่อยู่โดยรอบๆ รวมถึงห้างสรรพสินค้า ร้านขายของที่ระลึก แต่สำหรับนักเรียนไทยแล้วจะชื่นชอบร้าน 7-11 ที่มีอยู่รอบเมือง (อือมมม น้องๆ คงคิดถึงเมืองไทย ^^)

: Grouse Mountain :

Grouse Mountain (W)

Grouse ได้ชื่อว่าเป็น The peak of Vancouver เราจะได้มองเห็นบรรยากาศที่งดงามของเมืองแวนคูเวอร์โดยรอบและไกลไปจนถึงฝั่งอเมริกาเลย นอกจากนี้ด้านบนยังปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว เราจะได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับกิจกรรมนั่งกระเช้าขึ้นไปบนยอดภูเขาและสัมผัสหิมะ สนุกกับการเล่นสเก็ตท่ามกลางธรรมชาติ และถ้าโชคดีเราอาจจะได้เห็นหมีน้อยสีน้ำตาล Grizzly Bear ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาก

Science World :
Science World (W)

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ แหล่งการเรียนรู้ของนักเรียนที่จะได้ใช้เวลาสนุกไปกับโลกของวิทยาศาสตร์และชมนิทรรศการสิ่งแปลกใหม่..ที่เราไม่เคยรู้

: Look out Tower n Gastown :

Look out Tower n Gastown (W)

Gastown คือหนึ่งในย่านที่น่าเดินของเมืองแวนคูเวอร์ เป็นสถานที่ตั้งของร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ในรูปแบบอาคารแปลกตา ที่สำคัญยังเป็นสถานที่ตั้งของ “นาฬิกาไอน้ำเรือนแรกของโลก” และ “Look out Tower” เป็นหอชมวิวของเมืองแวนคูเวอร์ นักเรียนจะได้มองเห็นวิวของเมือง 360 องศา จากบนหอคอยแห่งนี้.

: Trampoline Park Vancouver :

Trampoline Park (W)

แทรมโพลีน คือ เครื่องเล่นชนิดหนึ่งสำหรับกระโดด ซึ่ง Trampoline Park ที่แวนคูเวอร์มีพื้นที่ขนาดใหญ่มาก น้องๆ จะได้ออกกำลังกายเพิ่มความสูง การกระโดดบนแทรมโพลีนเพียง 10 นาทีเท่ากับได้ออกกำลังกายถึง 45 นาทีเลย เพราะเราต้องใช้กำลังแขน ขาและลำตัวพยุงขึ้นไปบนอากาศนั่นเอง

: Capilano Suspension Bridge :

Capilano Suspension Bridge (W)

สะพานแขวนคาพิลาโน เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงเก่าแก่มากแห่งหนึ่งในเมืองแวนคูเวอร์ นอกจากจะมีสะพานข้ามแม่น้ำไปยังอีกฝั่งแล้ว ยังได้สนุกๆ กับ “ผจญภัยบนบ้านต้นไม้ (Treetops adventure)” ถ้าอยากรู้ว่าสนุกอย่างไร  ต้องลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง

: Whistler :

Whistler (W)

วิสต์เลอร์ คือสกีรีสอร์ตอันดับหนึ่งของทวีปอเมริกาเหนือที่ใหญ่มาก ครอบคลุมภูเขาใหญ่ถึง 2 ลูก ทั้ง Whistler และ Blackcomb ยังเคยเป็นสถานที่จัดโอลิมปิคฤดูหนาวปี 2010 ด้วย บนภูเขาแห่งนี้จะเต็มไปด้วยหิมะสีขาว ถ้าโชคดีเราอาจได้เห็นหิมะตก สำหรับกิจกรรมที่ทุกคนจะได้สนุกช่วงฤดูหนาวก็จะมีทั้งลานสเกตน้ำแข็ง สกี สโนว์บอร์ด Snowmobile (ขี่มอเตอร์ไซค์บนหิมะ)
นั่งกระเช้าชมวิวรอบๆ วิสต์เลอร์.

: Laser Tag Game :

Laser Tag (W)

กิจกรรมสำหรับทุกวัยที่จะได้เรียนรู้ทักษะและฝึกความว่องไว การใช้ความคิด สายตาที่แม่นยำ นอกจากจะได้ทั้งความสนุก ความสามัคคีในกลุ่มเพื่อนแล้ว ยังได้ออกกำลังกายด้วย

: Queen Elizabeth Park :

Queen Elizabeth Park (W)

สวนดอกไม้ Queen Elizabeth พื้นที่สีเขียวที่ร่มรื่นหลากสีสันด้วยดอกไม้พันธ์ุแปลกตาที่ไม่มีในเมืองร้อนแบบบ้านเรา

: Museum of Anthropology @ UBC :

Museum of Anthropology (W)

พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยา ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย University of British Columbia เมืองแวนคูเวอร์ จัดแสดงสิ่งของเก่าแก่หาดูได้ยากระดับโลกจากประเทศแอฟริกา อินโดนีเซีย โอเชียเนีย จีนและอินเดีย พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังมีรูปทรงของตัวอาคารที่แปลกตาและสวยงาม

: Rocky Mountain :

Rocky Mountain (W)

เทือกเขาร็อกกี้ หรือ อุทยานแห่งชาติเทือกเขาร็อกกี้เป็นเทือกเขาในอเมริกาเหนือ (แคนาดา) ตั้งแต่บริติชโคลัมเบียในแคนาดายาวไปถึงรัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา มีธรรมชาติที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบ Lake Louise, Peyto Lake, Moraine Lake, และยังมีอุทยานแห่งชาติในนั้นอีกด้วย เช่น  Banff National Park, Jasper National Park เป็นต้น

Banff National Park Gondola (W)

Banff National Park เป็นอุทยานแห่งชาติที่เก่าแก่ของแคนาดาและขึ้นชื่อในเรื่องความงดงาม เราจะได้ชมความงดงามของเมือง Banff และสัมผัสประสบการณ์ประทับใจกับการนั่งกระเช้า Banff Gondola ขึ้นยอดเขาของอุทยานแห่งชาติแห่งนี้ นอกจากนี้ยังได้สนุกกับแคมป์ปิ้งแบบชาวแคนาเดียน ร่วมวง BBQ ปิ้งย่าง Marshmallows

ทริปพิเศษสำหรับเยือนเทือกเขาร็อกกี้นี้ น้องๆ จะได้ประสบการณ์ที่ประทับใจตลอดระยะเวลา 4 วัน 3 คืน

วันที่หนึ่ง : เดินทางสู่เทือกเขาร็อกกี้

ออกเดินทาง: ระหว่างการเดินทาง แนะนำและให้ความรู้เกี่ยวเทือกเขาร็อกกี้ เล่นเกมส์และสำรวจเส้นทางระหว่างเดินทางไปอุทยานแห่งชาติ แวะพักที่ Kamloops และ Last Spike & Craigallechie, ช่วงเย็น เข้าพักที่โรงแรม Revelstoke Hotel สนุกกับกิจกรรมช่วงค่ำที่ hotel bar

วันที่สอง : อุทยานแห่งชาติเทือกเขาร็อกกี้

เดินทางไปยังเมือง Banff  แวะชมทะเลสาบที่งดงามขึ้นชื่อระดับโลกที่ Lake Louise และสำรวจทะเลสาบ Moraine Lake ทำกิจกรรมในเมือง Banff โดยขึ้นกระเช้า Gondola และเข้าพักผ่อนตามอัธยาศัยที่โรงแรม Banff hotel หรือทำกิจกรรมร่วมกับไกด์ทัวร์

วันที่สาม : อุทยานแห่งชาติเทือกเขาร็อกกี้

ออกเดินทางสู่ Valemount สนุกกับเส้นทางแห่งธรรมชาติที่ Johnston’s Canyon และทริปเดินบนน้ำแข็งที่ไม่ควรพลาด Icefields Parkway, เยือนทะเลสาบชื่อดังอย่าง Bow Lake & Peyto Lake เดินเล่นกันต่อที่เมือง Jasper และเข้าพักผ่อนตามอัธยาศัยที่โรงแรม Valemount hotel, ช่วงค่ำกับกิจกรรม Party BBQ Dinner, เรียนรู้การแคมป์ปิ้มแบบชาว Canadian Campfire และ Marshmallow Roast (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

วันที่สี่ : เดินทางออกจากเทือกเขาร็อกกี้

ออกเดินทางออกจากโรงแรม Valemount กลับเข้าเมืองแวนคูเวอร์ และเดินทางไปสนามบินท่าอากาศยานนานาชาติแวนคูเวอร์

 

Summer Camp Canada 2016 @ VEC Vancouver
เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดาสถาบัน Vancouver English Centre 

BristolSummer_Banner_Page_One

ซัมเมอร์แคนาดา Summer Canada 2016 แคมป์แคนาดาสุดสนุก
เดินทาง วันที่  1 – 23 ตุลาคม 2559
[ดูต่อ…]
ปิดรับ 30 สิงหาคม 2559
*กรุ๊ปจำกัดไม่เกิน 15 คน

คอร์สซัมเมอร์ที่แคนาดาราคาถูก, เรียนภาษาต่างประเทศราคาถูก, คอร์สเรียนภาษาราคาถูก, สมัครคอร์สภาษาอังกฤษราคาถูกเรียนต่อต่างประเทศราคาถูก, เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ, คอร์สเรียนภาษาที่อังกฤษ, เรียนต่ออังกฤษราคาถูก
สมัครเรียนภาษาราคาถูก, เรียนที่แคนาดาเมษายน, เรียนที่แคนาดามีนาคม, เรียนภาษาราคาถูกมาก, เรียนที่แวนคูเวอร์, ซัมเมอร์ภาษา 2559, ซัมเมอร์คอร์สโปรแกรม, ซัมเมอร์คอร์สที่แคนาดา, โปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศ, เรียนภาษาระยะสั้นที่แคนาดา, เรียนภาษาและเที่ยวต่างประเทศ, โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ, คอร์สซัมเมอร์ 2016, ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ, ซัมเมอร์ต่างประเทศ 2559, เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2016, เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษราคาถูก 2559, เรียนภาษาซัมเมอร์เมษายน 2016, ไปซัมเมอร์คอร์สปี 2016, นักเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ, ไปเรียนภาษาซัมเมอร์ต่างประเทศ, เรียนซัมเมอร์เดือนเมษายน 2559, เรียนซัมเมอร์ปิดเทอม เมษายน, Summer Camp april canada, Summer Course April 2016