Contact us: 02 640 1410-1, 085 119 1518 info@studyinter.com

.

Summer Camp UK 2023: เปิดโลกกว้าง เพิ่มแรงบันดาลใจและเสริมประสบการณ์ชีวิต

พร้อมเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศอย่างได้ผลสูงสุด กับกรุ๊ป IEP(บริษัทในเครือหนุ่มสาวทัวร์) โดยโรงเรียนได้รับการรับรองจาก British Council

 

.


 

Centre of English Studies  London

รายละเอียด Summer Camp UK April 2023 @ CES Wimbledon London

ระยะเวลา: 2 – 30 เมษายน 2566

อายุ: 12 ปีขึ้นไป

สถาบัน: CES Wimbledon, London UK

ราคา: 185,000 บาท

LINE : iepstudyabroad

ติดต่อ : 02 640 1410-1 , 085 119 1518, 089 205 9332

  Centre of English Studies (CES London) คือใคร?

Centre of English Studies (CES London) เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดในอังกฤษ และเป็นโรงเรียนเดียวในลอนดอนที่ได้รับรางวัล ST ‘Star Award’ CES London ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ Wimbledon ทางตะวันตกเฉียงใต้ของลอนดอน เป็นย่านชานเมืองที่ปลอดภัย สงบ สวยงาม ผู้คนเป็นมิตร และยินดีต้อนรับนักเรียนต่างชาติ เชี่ยวชาญ Summer Camp เป็นพิเศษ

London เป็นเมืองหลวง และเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเทมส์ (Thames) เป็นหนึ่งในศูนย์กลางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น Buckingham Palace, Big Ben, Thames River, Westminster Abbey, St. Paul Cathedral เป็นต้น

Host Family ที่ทาง CES London คัดสรรมาเป็นอย่างดีใช้มาตรฐานตามนโยบายด้านความปลอดภัย ระยะทางไม่ไกลจากโรงเรียน การเดินทางสะดวก เด็กๆ จะได้เรียนรู้ ได้ปรับตัวในการใช้ชีวิตกับชาวอังกฤษ ได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันเป็นเวลาสั้น ๆ พร้อมเพิ่มทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอีกด้วย

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ CES London

สำหรับกรุ๊ป Summer UK Junior  เด็ก ๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษ โปรแกรมการเรียนที่เข้มข้นในช่วงเช้าต่อด้วยกิจกรรมเสริมประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ในช่วงบ่าย รวมถึงการไปทัศนศึกษาในสถานที่ต่าง ๆ ของ London และได้ไปชมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์มากมาย ชื่อดังระดับโลกในเมือง London

โปรแกรมทัศนศึกษาเต็มวัน

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เด็กๆ จะได้เปิดโลกกว้างยังแลนด์มาร์คที่สำคัญ ๆ ของอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นเมืองมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง Oxford, Cambridge, เมืองมรดกโลกอย่าง Bath และเยี่ยมชมหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก Stonehenge เป็นต้น

 • LONDON ของเรา

ตื่นตาตื่นใจไปกับมหานคร London และล่องแม่น้ำ Thames River Curise เยี่ยมชม Tower of London หอคอยแห่งลอนดอน พระราชวังเก่าแก่ที่สำคัญของอังกฤษ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Thames  เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นที่พำนักของพระราชวงศ์ ที่คุมขังและประหารนักโทษชั้นสูง และยังเป็นที่เก็บรักษาของมีค่าของราชวงศ์ เช่น มงกุฎเพชร และชุดอัศวินโบราณ  นอกจากนี้ในแต่ละหอคอยยังมีเรื่องเล่าถึงความเฮี้ยนที่เล่าต่อ ๆ กันมาอีกด้วย

Natural History Museum และ Egyptian mummies @ The British Museum ที่รวบรวมสิ่งล้ำค่าทางประวัติศาสตร์จากทั่วทุกมุมโลก  หนึ่งในสิ่งที่ต้องมาชมคือ โลงมัมมี่อียิปต์ และวิหาร Parthenon แห่งกรีกโบราณ

Harrods and walking street เป็นห้างดังที่ตั้งอยู่บนนถนน Brompton ในย่าน Knightsbridge เพลิดเพลินกับการชมร้านค้ากว่า330ร้านในห้าง Harrods มีสินค้าผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลากประเภท

 • Oxford

Ashmolean Museum เป็นพิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยแห่งแรกของโลกใน University of Oxford เป็นแหล่งแสดงงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจและวัตถุโบราณคดีที่มีค่า รวมทั้งจัดแสดงคอลเลคชันภาพวาดของ Leonardo da Vinci, Michelangeelo และ Raphael Sanzio

ตามรอย Harry Potter ที่ Christ Church college สถาบันการศึกษาแห่งเดียวในโลกที่เป็นโบสถ์ และเป็นสถานที่ถ่ายทำโรงเรียนฮอกวอตส์ ในภาพยนตร์ Harry Potter ฉากสำคัญที่เป็นที่จดจำคือ ห้องโถงใหญ่ของโรงเรียนฮอกวอตส์ ที่ทำการคัดสรรนักเรียนปี1

 • Cambridge

King’s college เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของอังกฤษ เป็นศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดด้านการเรียนการสอนวิชาทางด้านแพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ และสาธารณสุขศาสตร์ หนึ่งในการค้นพบที่สำคัญคือ การค้นพบโครงสร้างของ DNA

Fitzwilliam Museum พิพิธภัณฑ์ศิลปะและโบราณวัตถุของมหาวิทยาลัย Cambridge เป็นอาคารนีโอคลาสสิกสุดอลังการ มีศิลปวัตถุกว่า 5แสนชิ้น ตั้งแต่ผลงานของจิตกรเอกอย่าง รูเบนส์และโมเน่ต์ เครื่องลายครามของจีนและญี่ปุ่น ไปจนถึงที่เก็บศพของอียิปต์และโรมัน

 • Salisbury

              Stonehenge กลุ่มแท่นหินปริศนา 112 ก้อน ที่ตั้งเรียงกันเป็นวงกลมซ้อนกัน 3 วง ยังไม่มีใครพิสูจน์ได้ว่าตั้งได้อย่างไร อยู่กลางทุ่งราบ Salisbury ทางตอนใต้ของอังกฤษ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี ค.ศ. 1986 และจัดเป็น 1 ใน 7สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคกลางอีกด้วย

 • Bath

              เมือง Bath ได้ชื่อว่าเป็นเมืองสวยที่อบอวลไปด้วยศิลปะ และสถาปัตยกรรมที่อนุรักษ์มาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยโรมัน แลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองคือ โรงอาบน้ำโรมัน (The Roman Baths) เป็นโรงอาบน้ำแร่ธรรมชาติที่ผุดขึ้นจากพื้นดินและเป็นที่พบปะสังสรรค์ของคนสมัยนั้น เมือง Bath ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก โดย UNESCO เมื่อปี ค.ศ. 1987

ค่าเรียน General English พร้อมเอกสารการเรียนที่ CES London

 

 • ทันศนศึกษาเต็มวัน 5 ครั้ง และกิจกรรมระหว่างสัปดาห์
 • ที่พัก Homestay พัก 2-3 คน พร้อมอาหาร 2 มื้อ เช้าและเย็น
 • ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด & ตั๋วเดินทาง Zone 1-4
 • รถรับส่งสนามบินและที่พักไป-กลับ
 • ค่าวีซ่านักเรียนแบบยื่นปกติ
 • ประกันการเดินทางมาตรฐาน
 • ประกาศนียบัตร
 • เจ้าหน้าที่ไออีพี ดูแลตลอดโปรแกรม

1. ชำระมัดจำ

2. กรอกใบสมัคร

3.เตรียมเอกสารเพื่อทำวีซ่า

4.จัดส่งเอกสาร

*** มาสัมผัสความสนุก ความเฮฮา กับโปรแกรมเรียนต่างประเทศที่ผ่านมาได้ที่เฟสบุ๊คและไอจี IEP :
Line ID: iepstudyabroad |  www.facebook.com/iloveiepwww.instagram.com/iepstudyinter

QR CODE IEP