Contact us: 02 640 1410-1, 085 119 1518 info@studyinter.com

.

Summer Camp UK 2022: เปิดโลกกว้าง เพิ่มแรงบันดาลใจและเสริมประสบการณ์ชีวิต

พร้อมเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศอย่างได้ผลสูงสุด กับกรุ๊ป IEP(บริษัทในเครือหนุ่มสาวทัวร์) โดยความร่วมมือกับ British Council

 

.


 

International House Bristol

รายละเอียด Summer Camp UK October 2022 @ELC Bristol

ระยะเวลา: 8 – 31 ตุลาคม 2565

อายุ: 12 – 18 ปี

สถาบัน: International House, Bristol UK

ราคา: 169,000 บาท

LINE : iepstudyabroad

ติดต่อ : 02 640 1410-1 , 085 119 1518, 089 205 9332

จุดเด่นของโครงการ

หลักสูตรพิเศษ Summer Camp เสริมความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ได้ฝึกและพัฒนาทักษะทางภาษาในประเทศอังกฤษ ในสิ่งแวดล้อมอังกฤษ ที่สำคัญได้เรียนที่โรงเรียน IH Bristol Bristol ทีโด่งดังและมีคุณภาพในเมือง Bristol เมืองที่ได้รับการจัดอันดับ No. 1 น่าอยู่ที่สุดในประเทศอังกฤษหลายปีซ้อน

 • สนุกกับ Social Program หลังเลิกเรียน ตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ สะพานแขวนชื่อดัง Clifton Suspension Bridge, St. Nicholas Market, Cabot Circus, and Broadmead, Bristol Museum, ชมเมือง Cabot Tower, Bristol Aquarium, We the Curious – Science Museum, เกมล่าสมบัติ Treasure Hunt, โบสถ์เก่าแก่ตระการตาที่ Bristol Cathedral
 • A warm family ทุกโฮสแฟมิลี่ ผ่านการคัดเลือกอย่างละเอียดจากสถาบัน IH Bristol เด็ก ๆ จะฝึกใช้ภาษาในชีวิตประจำวันและเรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวอังกฤษที่มีประสบการณ์ดูแลเด็กนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเป็นอย่างดีที่สุด
 • Fun excursions on weekends กิจกรรมเสริมนอกห้องเรียนที่โดดเด่น สนุกสนาน ได้ทักษะการใช้ชีวิตและได้ความรู้มากมาย อาทิ ตะลุย Oxford เมืองแห่งการศึกษาทุกซอกมุม พร้อมเยี่ยมชมหมู่บ้านในเทพนิยาย Cotswold, เที่ยวชมมหานคร London เต็มวัน, เยี่ยมชมเมือง Bath สัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองศิลปะยุคโรมัน, สัมผัสหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ Stonehenge และ ตระการตากับเมืองหลวงแห่งเวลส์ Cardiff

IH Bristol (International House Bristol) – Accreditation

Accreditations & Associations | IH Bristol

IH Bristol (International House Bristol) เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับคนต่างชาติที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ  มีมาตราฐานสูงและมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับระดับคุณภาพสูงแห่งหนึ่งในยุโรป 70% ของนักเรียนโรงเรียนนี้เป็นชาวยุโรป รับประกันคุณภาพสูงสุดโดย IHWO, The British Council, English UK, Cambridge English, OET, Visit Bristol, Safe to Go

IH Bristol ตั้งอยู่ที่เมือง Bristol ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามมาก ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในสหราชอาณาจักรหลายปีซ้อนโดย “Britain’s Best City to Live In” Bristol เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาแนวอาร์ต ๆ เหมาะกับนักเรียน Summer Camp ของเรามาก เป็นเมืองปลอดภัยมีคนเอเชียน้อย และมีคนอังกฤษดั้งเดิมอาศัยอยู่เป็นส่วนใหญ่

ค่าใช้จ่ายโปรแกรมประกอบด้วย

 • ค่าเรียนภาษาอังกฤษตลอดโครงการที่สถาบัน International House Bristol
 • ทัศนศึกษาและกิจกรรมตามที่ระบุในโปรแกรม
 • ค่าที่พัก Junior Homestay พัก 2 คน, ค่าอาหาร 3 มื้อต่อวัน (อาหารกลางวัน Pack lunch) หรือค่าที่พัก Teen Homestay พักเดี่ยว และค่าอาหาร 2 มื้อต่อวัน (เด็ก ๆ ชวนเพื่อนลิ้มลองอาหารกลางวันตามอัธยาศัย)
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (ชั้นประหยัด บินตรง)
 • ค่ารถรับส่งสนามบิน-ที่พัก (ไป-กลับ London – Bristol)
 • ค่าวีซ่านักเรียน UK VISA แบบดำเนินการปกติ หากจำเป็นต้องใช้วีซ่าเร่งด่วน ผู้ปกครองชำระเพิ่มตามจริง ประมาณ 11,000 บาท
 • ค่าประกันภัยการเดินทางตลอดการเดินทาง
 • มีกรุ๊ปลีดเดอร์ คนไทยใจดี มีประสบการณ์ ดูแลตลอดทริป

1. ชำระมัดจำ

2. กรอกใบสมัคร

3.เตรียมเอกสารเพื่อทำวีซ่า

4.จัดส่งเอกสาร

*** มาสัมผัสความสนุก ความเฮฮา กับโปรแกรมเรียนต่างประเทศที่ผ่านมาได้ที่เฟสบุ๊คและไอจี IEP :
Line ID: iepstudyabroad |  www.facebook.com/iloveiepwww.instagram.com/iepstudyinter

QR CODE IEP