Contact us: 02 640 1410-1, 085 119 1518 info@studyinter.com

อายุ 16 ปีขึ้นไป


 

Lower School (Year 7,8,9)  

Middle School (Year 10 & 11) 

Senior School (Year 12 & 13)

 


 

9th July – 23rd July, 23rd July – 6th August, 6th August – 20th August

 

ทำความรู้จักกับ Myddelton College, UK โรงเรียนมัธยมในสหราชอาณาจักร Myddelton College (North Wales) มีที่ตั้งอยูที่เมือง Denbigh ใจกลางทางตอนเหนือของประเทศเวลส์ Myddelton College เป็นโรงเรียนเอกชนสหศึกษา รองรับนักเรียนแบบประจำ (Boarding School) เปิดรับนักเรียนอายุระหว่าง 11-17 ปี  (Year 7 – 13) Myddelton College (North Wales) เป็นโรงเรียนมัธยมขนาดเล็กที่มีประวัติมายาวนาน โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และการสอนที่ร่วมสมัยเปิดสอนแบบ GCSE และ A-level มีกิจกรรมหลักเลิกเรียนมากมายให้เลือก อาทิ  ขี่ม้า ว่ายน้ำ ดนตรี และการกีฬาอื่นๆ ทัศนศึกษานอกห้องเรียนในวันหยุดสุดสัปดาห์ นักเรียนมีทั้งชาว Britain และ  International Students โรงเรียนจึงมีประสบการณ์รองรับนักเรียนชาวต่างชาติเป็นอย่างดี นักเรียนต่างชาติหมดกังวล เพราะทางโรงเรียนมีบริการแบบ Guardianship Services ที่คอยช่วยเหลือดูแลนักเรียนตลอดเวลาและคอยรายงานผล เกี่ยวกับนักเรียนต่อผู้ปกครองในทุกๆเทอม บริการนี้ใช้ในกรณีที่ผู้ปกครองไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่สหราชอาณาจักร การเดินทางไปยังโรงเรียนแห่งนี้นักเรียนสามารถต่อเครื่องบินมาลงสนามบิน 1) Liverpool John Lennon Airport 2) Birmingham International Airport และ 3) Manchester Airport ได้จากเมือง London เมื่อมาถึงสนามบินเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนจะมารอรับนักเรียนเพื่อเดินทางไปยังที่พัก
 

 

 

ค่าลงทะเบียนเรียน (Registration Fee: non-refundable)

  • Prep school – £25
  • Senior school – £35

ค่ามัดจำ (Deposits: จะได้รับคืนเมื่อนักเรียนสำเร็จการศึกษา)

  • นักเรียนชาวอังกฤษ: £500
  • นักเรียนต่างชาติ: โปรดสอบถามเพิ่มเติม

BOARDING FEES PER ANNUM

Senior School (Year 12 & 13)

– UK STUDENTS: £28,100

– INTERNATIONAL STUDENTS: £32,100

Middle School (Year 10 & 11)

– UK STUDENTS: £28,100

– INTERNATIONAL STUDENTS: £32,100

Lower School (Year 7,8, & 9)

– UK STUDENTS: £25,500

– INTERNATIONAL STUDENTS: £29,100

DAY FEES PER ANNUM

PREP SCHOOL: £9,000

LOWER SCHOOL: £10,000

MIDDLE SCHOOL: £12,000

SENIOR SCHOOL: £12,000

 

*ค่าเล่าเรียนที่ระบุไว้ข้างต้นเป็นค่าใช้จ่ายโดยประมาณ

 

 

 

 Lower School (Year 7,8,9)

วิชาที่สอน ได้แก่ English, Mathematics, Biology, Chemistry, Physics, Geography, History, Religion and Politics, Spanish, Art, Music and Technology

 

 Middle School (Year 10 & 11)

วิชาหลักคล้ายกับ Lower Scool ได้แก่ English (Language and Literature), Mathematics and Science

นอกจากนี้นักเรียนสามารถเลือกวิชาเสริมเพิ่มเติมได้ ดังนี้ Drama, Economics, Business Studies, Computing, Geography, History, Religion & Philosophy, Art, Textiles, Graphics, Music, Spanish and Sport Science/PE

 

 Senior School (Year 12 & 13)

นักเรียนสามารถเลือกเรียนวิชาได้ ดังนี้ English Language, English Literature, Mathematics, Physics, Biology, Chemistry, Drama, Economics, Business Studies, Computing, Geography, History, Religion & Philosophy, Art, Textiles, Graphics, Music, Spanish and Sport Science/ PE

 

 Summer School

เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ 2 อาทิตย์ สำหรับนักเรียนอายุ 8-18 ปี เน้นกิจกรรมกลางแจ้งแบบผจญภัย (outdoor advanture activities ) ในสถานที่ต่างๆเช่น เมือง Denbigh, เมือง North Wales ใกล้กับ Snowdonia National Park, เมือง Liverpool และ เมิอง Manchester

กิจกรรมภายในห้องเรียนจะเน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั้งด้านการพูด ฟัง อ่าน และเขียน จำกัดจำนวนนักเรียนห้องละไม่เกิน 21 คน โดยในคลาสแรกจะมีการสอบวัดระดับเพื่อจัดห้องเรียน เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนจะได้รับรายงานพัฒนาการทักษะภาษาและ Summer School English Certificate

 

 

จุดเด่นของโครงการ

หลักสูตรพิเศษ Summer Camp เสริมความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ได้ฝึกและพัฒนาทักษะทางภาษาในประเทศอังกฤษ ในสิ่งแวดล้อมอังกฤษ ที่สำคัญได้เรียนที่โรงเรียน BLC Bristol ทีโด่งดังและมีคุณภาพในเมือง Bristol เมืองที่ได้รับการจัดอันดับ No. 1 น่าอยู่ที่สุดในประเทศอังกฤษหลายปีซ้อน

สนุกกับ Social Program หลังเลิกเรียน ตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ สะพานแขวนชื่อดัง Clifton Suspension Bridge, St. Nicholas Market, Carbot Circus and Broadmead, Bristol Museum, ชมเมือง Cabot Tower, Bristol Aquarium, Science Museum, เกมล่าสมบัติ Treasure Hunt, โบสถ์เก่าแก่ตระการตาที่ Bristol Cathedral

***************************

A warm family ทุกโฮสแฟมิลี่ ผ่านการคัดเลือกอย่างละเอียดจากสถาบัน BLC เด็ก ๆ จะฝึกใช้ภาษาในชีวิตประจำวันและเรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวอังกฤษที่มีประสบการณ์ดูแลเด็กนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเป็นอย่างดีที่สุด

Fun excursions on weekends กิจกรรมเสริมนอกห้องเรียนที่โดดเด่น สนุกสนาน ได้ทักษะการใช้ชีวิตและได้ความรู้มากมาย อาทิ ตะลุย Oxford เมืองแห่งการศึกษาทุกซอกมุม, เที่ยวชมมหานคร London เต็มวัน, เยี่ยมชมเมือง Bath สัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองศิลปะยุคโรมัน

IEP เป็นบริษัทในเครือหนุ่มสาวทัวร์ ที่มีความน่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงมายาวนาน เรามีกรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลบุตรหลานของท่านตลอดทริปอย่างดีที่สุด เหมือนดังคนในครอบครัวเดียวกัน

เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

***************************

Bristol เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสหราชอาณาจักร อยู่ห่างจาก London เพียง 90 นาทีโดยรถยนต์ เป็นเมืองท่าเก่าแก่มีอายุหลายร้อยปี ตั้งอยู่ปากแม่น้ำ Avon Bristol เป็นเมืองศูนย์กลางระดับชั้นนำของภูมิภาคในด้านธุรกิจ วัฒนธรรมและการศึกษา มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นเมืองศิลปะอาร์ต ๆ มีงานเทศกาลและคาร์นิวัลเป็นประจำ ในช่วงหน้าร้อนจะมีการเล่นบอลลูนลมร้อนและเทศกาลเล่นว่าว

Bristol เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงโดดเด่นทางด้านโรงละครและพิพิธภัณฑ์ เป็นแหล่งรวมศิลปินและนักสร้างภาพเคลื่อนไหว

Bristol เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเหมาะสำหรับนักเรียน นอกจากนี้เมือง Bristol ยังมีพื้นที่ธรรมชาติต่อประชากรมากกว่าเมืองอื่นๆ ของประเทศอังกฤษอีกด้วย

*****************************

 

มีห้องพักแบบ Single room และ Double room