Contact us: 02 640 1410-1, 085 119 1518 info@studyinter.com

เปิดรับสมัครนักเรียน  Myddelton College UK  Boarding Schools 2019

หลักสูตรโรงเรียนมัธยมชั้นนำของประเทศอังกฤษ แรงบันดาลใจและต้นแบบของการสร้าง โรงเรียนฮอกวอตส์ ในภาพยนต์เรื่อง  Harry Potter รวมหลักสูตรเข้มข้น พร้อมกิจกรรมมากมาย

รายละเอียด Myddelton College UK English Boarding Schools 2019

ระยะเวลา: ได้ทุกช่วงเวลา (ขั้นต่ำ 2 สัปดาห์)

อายุ: 11 – 17 ปี เรียนชั้น Year 7 – 13

สถาบัน: Myddelton College 

ราคา: โปรดติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่

เบอร์ติดต่อ  095-502-1892, 02-640-1410-1

พูดคุยสอบถาม LINE ID :  iepstudyabroad

โรงเรียน Myddelton College

โรงเรียนมัธยมในสหราชอาณาจักร Myddelton College (North Wales) มีที่ตั้งอยูที่เมือง Denbigh ใจกลางทางตอนเหนือของประเทศเวลส์ Myddelton College เป็นโรงเรียนเอกชนสหศึกษา รองรับนักเรียนแบบประจำ (Boarding School) เปิดรับนักเรียนอายุระหว่าง 11-17 ปี  (Year 7 – 13)

Myddelton College (North Wales) เป็นโรงเรียนมัธยมขนาดเล็กที่มีประวัติมายาวนาน โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และการสอนที่ร่วมสมัยเปิดสอนแบบ GCSE และ A-level มีกิจกรรมหลักเลิกเรียนมากมายให้เลือก อาทิ  ขี่ม้า ว่ายน้ำ ดนตรี และการกีฬาอื่นๆ ทัศนศึกษานอกห้องเรียนในวันหยุดสุดสัปดาห์ นักเรียนมีทั้งชาว Britain และ  International Students โรงเรียนจึงมีประสบการณ์รองรับนักเรียนชาวต่างชาติเป็นอย่างดี นักเรียนต่างชาติหมดกังวล เพราะทางโรงเรียนมีบริการแบบ Guardianship Services ที่คอยช่วยเหลือดูแลนักเรียนตลอดเวลาและคอยรายงานผล เกี่ยวกับนักเรียนต่อผู้ปกครองในทุกๆเทอม บริการนี้ใช้ในกรณีที่ผู้ปกครองไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่สหราชอาณาจักร

การเดินทางไปยังโรงเรียนแห่งนี้นักเรียนสามารถบินตรงและมาลงที่สนามบิน Manchester Airport ได้จากเมือง London เมื่อมาถึงสนามบินเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนจะมารอรับนักเรียนเพื่อเดินทางไปยังที่พัก

จุดเด่นของโปรแกรม

 • โรงเรียน Myddelton College ตั้งอยู่ที่เมือง Denbigh ทางตอนเหนือของประเทศเวลส์ มีสภาพแวดล้อมและทัศนียภาพที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี
 • Myddelton College เปิดสอนหลักสูตรที่น่าสนใจ GCSE, A-Level
 • มีกิจกรรมให้เลือกทำหลังเลิกเรียน และทัศนศึกษาในวันหยุด
 • นักเรียนจะมีชุดยูนิฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ และการเรียนการสอนกว่า 80% เรียนผ่านอุปกรณ์ที่ทันสมัย (Tablet) โดยใช้ของโรงเรียนแบบ Microsoft Associate Showcase School ที่โดดเด่น
 • โรงเรียน Myddelton College เป็นโรงเรียนสหศึกษา มีทั้งแบบไป-กลับและประจำ
 • รองรับนักเรียนต่างชาติแบบ Boarding School ห้องแบบ Single & Double มีหอพัก 4 หลัง
 • สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โรงยิม สนามฝึกขี่ม้า สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และสนามหญ้าขนาดใหญ่ที่สวยงาม
 • Myddelton College มีบริการช่วยเหลือที่จำเป็น เช่น ผู้ดูแลนักเรียน Guardianship Services, รถรับส่งสนามบิน Airport Pickup จากสนามบิน Liverpool John Lennon Airport, Birmingham International Airport and Manchester Airport

คอร์สเรียนที่ Myddelton College, UK เปิดสอน

 Lower School (Year 7,8,9)

วิชาที่สอน ได้แก่ English, Mathematics, Biology, Chemistry, Physics, Geography, History, Religion and Politics, Spanish, Art, Music and Technology

 Middle School (Year 10 & 11)

วิชาหลักคล้ายกับ Lower Scool ได้แก่ English (Language and Literature), Mathematics and Science

นอกจากนี้นักเรียนสามารถเลือกวิชาเสริมเพิ่มเติมได้ ดังนี้ Drama, Economics, Business Studies, Computing, Geography, History, Religion & Philosophy, Art, Textiles, Graphics, Music, Spanish and Sport Science/PE

Senior School (Year 12 & 13)

นักเรียนสามารถเลือกเรียนวิชาได้ ดังนี้ English Language, English Literature, Mathematics, Physics, Biology, Chemistry, Drama, Economics, Business Studies, Computing, Geography, History, Religion & Philosophy, Art, Textiles, Graphics, Music, Spanish and Sport Science/ PE

Summer School

เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ 2 อาทิตย์ สำหรับนักเรียนอายุ 8-18 ปี เน้นกิจกรรมกลางแจ้งแบบผจญภัย (outdoor advanture activities ) ในสถานที่ต่างๆเช่น เมือง Denbigh, เมือง North Wales ใกล้กับ Snowdonia National Park, เมือง Liverpool และ เมิอง Manchester

กิจกรรมภายในห้องเรียนจะเน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั้งด้านการพูด ฟัง อ่าน และเขียน จำกัดจำนวนนักเรียนห้องละไม่เกิน 21 คน โดยในคลาสแรกจะมีการสอบวัดระดับเพื่อจัดห้องเรียน เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนจะได้รับรายงานพัฒนาการทักษะภาษาและ Summer School English Certificate

 

โปรดกรอกใบสมัครและจัดส่งเอกสาร

ชำระค่ามัดจำ 30,000 บาทในวันที่สมัคร
โดยโอนเงินเข้าบัญชีบริษัท IEP

 •  ธนาคารกสิกรไทย
  บัญชีออมทรัพย์
  ชื่อบัญชี บริษัท International Education Promotions
  เลขที่บัญชี 052-2-82675-8

** ส่งเอกสารหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail: info@studyinter.com หรือ LINE: iepstudyabroad
** โปรดชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือก่อนวันที่ 6 กันนายน 2562 โดยโอนเงินเข้าบัญชีข้างต้น
หมายเหตุ: ในกรณีต้องการยกเลิกการเดินทาง เงินส่วนค่ามัดจําจะนําไปเพื่อใช้สํารองที่นั่งการจองตั๋วเครื่องบิน ค่าจัดทำวีซ่า และสมัครเรียน ทางบริษัทจึงขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินจำนวนนี้.


ที่อยู่สำหรับจัดส่งเอกสาร

บริษัท International Education Promotions (IEP)
133/14 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

*** มาสัมผัสความสนุก ความเฮฮา กับโปรแกรมเรียนต่างประเทศที่ผ่านมาได้ที่เฟสบุ๊คและไอจี IEP :
Line ID: iepstudyabroad |   www.facebook.com/iloveiep |   www.instagram.com/iepstudyinter

QR CODE IEP